LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN- XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Ninh bình nổi tiếng với nhiều làng nghề trong đó đặc biệt là làng nghề trạm khắc đá mỹ nghệ. Nếu Quý khách nghé thăm làng nghề đá Ninh Vân (Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) sẽ hiểu được giá trị của những sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công từ đá tự nhiên Ninh Bình. Nơi đây nghề trạm khắc đá đã có từ lâu đời, sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ trở thành đặc trưng của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

 Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình cơ sở chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các công trình bằng đá, chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình lớn khắp các tỉnh trên cả nước. Với lòng nhiệt huyết và đôi bàn tay được sinh ra từ làng đá mỹ nghệ truyền thống. Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên chế tác các mặt hàng từ nguồn đá xanh thiên nhiên như: Khu lăng mộ, Đình chùa, mộ đá, lan can, cuốn thư, tượng đá, Con giống…v…v..

Tất cả các mặt hàng của cơ sở đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu. Chúng tôi mong muốn được liên kết với các Doanh nghiệp bạn và Quý khách xa gần để quảng bá thương hiệu đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Lĩnh vực hoạt động:

– Thiết kế – thi công đá tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng.

– Thiết kế – chế tác các sản phẩm điêu khắc từ đá tự nhiên

– Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng đá tự nhiên sau thi công.

  •    Mộ đá
  •    Đồ thờ đá
  •    Tượng đá
  •    Lan can
  •     Kiến trúc đá
  •    Cuốn thư
  •     Lư hương đá
  •     Con giống đá

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn lấy uy tín, chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn.

 

         Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng  sản phẩm của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Địa chỉ: Thôn Đồng Quan, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Mobile:  0918 935 117

Email:  damynghehuyenthu1981@gmail.com

Website: www.damynghehuyenthu.com